Mặt bằng thiết kế Khu đô thị Casa Del Rio Hòa Bình

Được bao quanh bởi con kênh đào trong xanh, Casa Del Rio được ví như “vịnh đảo nghỉ dưỡng trong lòng phố thị” – mang tới chất sống “chuẩn resort”, để mỗi gia chủ được thảnh thơi tận hưởng mỗi ngày mà chẳng cần đi xa. Không gian thoáng đãng, hòa với thiên nhiên nhưng không kém phần nguy nga tráng lệ của kiệt tác ven sông Đà hùng vĩ.

mặt bằng casa del rio hòa bình

Kiến trúc Biệt thự độc đáo đầy tinh tế lần đầu tiên được ứng dụng cho dự án đô thị nghỉ dưỡng tại Việt Nam, mang đậm dấu ấn Châu Âu (Tuscan, Italy).

CaSa Del Rio được thiết kế làm 3 Phân Khu: Paris, Roma, Berlin

phân khu Casa Del Rio Hòa Bình Mặt bằng các phân khu Casa Del Rio Hòa Bình

casa del rio hòa bình Số lượng các căn theo mỗi phân khu

Phân khu PARIS – Casa Del Rio Hòa Bình

• Diện tích: 50.71ha.
• Số lượng: 764 căn trong đó có 425 căn biệt thự Song lập, 132 căn biệt thự đơn lập, 114 căn shophouse và 93 căn liền kề.

phân khu hải âu Casa Del Rio Hòa Bình

Thiết kế của phân khu Paris thiên về phong cách mở, tạo ra không gian sôi động sầm uất cho toàn bộ khu đô thị.

phân khu Paris Casa del rio hòa bìnhMặt bằng phân khu Paris Casa del rio hòa bình

Phân khu ROMA – Casa Del Rio Hòa Bình

• Tổng diện tích: 32.83 hecta.
• Số lượng: 423 căn, trong đó có 276 căn biệt thự song lập, 86 căn biệt thự đơn lập, 61 căn shophouse.
Đây chính xác là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi cư dân với không gian xanh hài hòa. Vẫn có thiết kế hiện đại nhưng các công trình được kết hợp với hệ thống cây xanh, công viên tuyệt vời.

phân khu ngọc trai Casa Del Rio Hòa Bình

Không chỉ có bể bơi vô cực mà dự án còn tích hợp sẵn bể bơi trong nhà để giúp gia đình khách hàng được thư giãn, nghỉ ngơi bất cứ lúc nào.

phân khu Roma Casa del rio hòa bình phân khu Roma Casa Del Rio hòa bình

Đặc biệt, phân khu RoMa Casa Del Rio nổi bật với công viên trung tâm và công viên chủ đề – nơi sở hữu những tiện ích cao cấp như: bể bơi vô cực, đường dạo bộ, khu tập gym ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, chòi vọng cảnh,v.v…

Phân khu BERLIN – Casa Del Rio

• Tổng diện tích: 58.87 hecta.
• Số lượng: 816 căn trong đó có 334 căn biệt thự song lập, 174 căn biệt thự đơn lập, 151 căn nhà phố thương mại, 157 căn nhà liền kề.

phân khu sao biển Casa Del Rio Hòa Bình

Tại phân khu này không chỉ sở hữu các căn nhà, biệt thự hiện đại, đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế mà còn được thiết kế không gian mở, sầm uất, rất phù hợp và tiềm năng trong việc kinh doanh sinh lời.
Phân khu Sao Biển cũng là nơi thư giãn thoải mái cho mọi cư dân với công viên cây xanh lớn nhất Hòa Bình và nhiều dịch vụ tiện nghi như phòng Gym, vườn nhiệt đới,v.v..